Warning: Creating default object from empty value in /home/xuyenviet/domains/chungcuxuyenviet.com/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/includes/options/redux-core/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Những điểm nổi trội trong thiết kế chung cư an toàn - hiện đại

Thiết kế chung cư an toàn và hiện đại

Home / Uncategorized / Thiết kế chung cư an toàn và hiện đại

Việc các tập đoàn bất động sản – xây dựng ngày càng tập trung đầu tư xây dựng chung cư ở các thành phố lớn nhỏ trên cả nước. Nó đặt ra cho chúng ta một thử thách đó là sự thu hút khách hàng đến mua chung cư. Việc thiết kế chung cư để thu hút khách giờ ngoài diện tích và giá cả hợp lý. Việc an toàn – hiện đại cũng đang được quan tâm rất nhiều.

Bởi khi người mua đã cầm trong tay số tiền nhất định để mua căn hộ chung cư. Chắc chắn họ sẽ lựa chọn nhiều dự án. Việc mức giá không do họ quyết định, diện tích đã xây dựng sẵn rồi. Đương nhiên điều họ quan tâm đến là chất lượng của chung cư.

Về vấn đề nền móng và xây dựng khung.

Có lẽ chất lượng xây dựng của các công trình chung cư tại các nơi như Hà Nội, TPHCM chủ yếu được khách hàng đánh giá dựa trên các căn hộ mà ban chủ quản đã xây dựng trước đó. Chứ thực tế không người mua nhà nào biết về xây dựng nhiều đủ để đánh giá chất lượng nhà. Nó là một điều khó cho người mua. Từ nền móng, chất lượng gạch – vữa đến chất lượng của sơn, cửa… Đến khả năng chống thấm.

chung cư mới

Ngoài ra, chúng ta đi mua dựa vào sự tư vấn của các chuyên viên trong phòng mua của dựa án nữa.

Theo tôi nghĩ, việc đánh giá về chất lượng của kết cấu ít người thực sự để ý đến. Cho đến khi có vấn đề gì lúc sinh sống ở đó rồi mới đem ra bình phẩm tốt xấu. Còn giờ đây, chúng ta có lẽ sẽ không bàn đến nhiều vì nó không quyết định được trong vấn đề quyết mua.

Vấn đề các thiết bị trong ngoài khi thiết kế chung cư.

Khi đi xem nhà, chúng ta có lẽ tập trung để ý đến vấn đề này nhất. Vậy nên, thiết kế nhà chung cư nên tập trung vào những điều này. Từ kệ nhà bếp, cửa chính, cửa các phòng, cửa ban công. Hoặc thiết kế cầu thang máy, cầu thang bộ, lan can cầu thang…

thiết kế chung cư

Nếu những chung cư cao cấp, nó còn được thiết kế sẵn cả kệ nhà bếp, lát sàn nhiều loại. Chúng ta cần xem về vấn đề này nữa. Giờ đây chúng ta thử lướt qua một vài chi tiết khi thiết kế chung cư an toàn – hiện đại. Nó sẽ giúp thu hút người mua. Và phía người mua cũng dễ chấp nhận hơn.

1/ Thiết kế cửa chính – cửa phòng:

Đã rất nhiều nơi nói đến vấn đề cửa kém chất lượng trong các công trình chung cư. Chỉ sử dụng một thời gian, lớp sơn ngoài bong ra để lộ điểm khuyết trên cửa. Hoặc hiện tượng bị kẹt cửa, xệ cửa… Lớn nhất là cửa dễ bị cạy phá và đột nhập.

Nếu bạn muốn thiết kế chung cư của mình nổi bật hơn và khác hơn. Ngoài việc hoàn thiện tốt cho các loại cửa để tránh những tình trạng nói trên. Có thể giờ đây bạn đặt thêm những chiếc khóa thông minh trên cửa chính. Nó giúp căn hộ được bảo vệ hơn rất nhiều. Tiện dụng cho người sử dụng nhà chung cư. Chắc chắn điểm này sẽ thu hút khách mua rất nhiều.

khóa thông minh

Có rất nhiều loại khóa từ trung bình đến cao cấp như khóa từ, khóa vân tay kaadas, khóa mã số… Giúp sự hiện đại và an toàn cho căn hộ chung cư tăng lên một bậc khác xa. Mà chi phí cho nó lại không quá tầm tay.

Nếu có thể, chúng ta còn lắp thêm một số loại khóa thông minh đơn giản cho phòng ngủ.

2/ Thiết kế chung cư an toàn bằng lưới cáp.

Sau vấn đề về cửa, khách hàng mua nhà chung cư sẽ để ý đến vấn đề rơi ngã từ trên cao. Đó là những nơi như ban công, cửa cầu thang bộ, cầu thang bộ.

Đây và điều được quan tâm hết sức với những gia đình có con nhỏ. Tình trạng rơi ngã từ ban công trên các tầng. Hoặc khi di chuyển ở cầu thang bộ bị lộn nhào qua tay vịn đã xảy ra. Tỷ lệ cũng khá cao do một chút sơ sẩy của người lớn. Có khi chính cả người lớn đôi lúc cũng bị như vậy.

lắp đặt lưới cầu thang

Chỉ bỏ ra một lượng tiền không quá lớn. Thiết kế lưới an toàn cầu thang sẽ giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối vấn đề đi lại ở cầu thang bộ. Chắc chắn nó sẽ không làm mất thẩm mỹ của tổng thể chung cư. Nó còn có thể được thiết kế bắt mắt hơn nữa.

Tiếp theo với cáp cầu thang, bạn có thể thiết kế căng nó ở ban công. Không làm mất độ thoáng của ban công phơi đồ. Không chắn gió thoáng vào nhà mà đảm bảo được an toàn cho mọi thành viên khi sinh hoạt tại ban công.

lưới an toàn cầu thang

Khi phơi đồ, cất đồ gì đó, là khi chúng ta hay vươn mình lên cao. Tỷ lệ bị ngã lúc ấy cao hơn nhiều. Cần bảo vệ cho chính mình.

3/ Các thiết bị chậu rửa, bồn cầu…

Đây là những thiết bị có thể đi kèm hoặc không. Tùy thuộc mỗi chung cư. Nhưng từ vị trí để hỗ thoát bồn cầu, chậu rửa chúng ta cũng cần thiết kế sao cho hợp lý. Để khách hàng vào xem cảm thấy thực sự thích mắt và tiện cho việc tắm rửa, đi vệ sinh…

Chỉ những chi tiết nhỏ thôi, nhưng mỗi căn chung cư của bạn sẽ được quan tâm đặc biệt hơn. Được đánh giá cao hơn so với những chung cư cùng cấp khác.

thiết kế chung cư

Việc lắp thêm một loại khóa thông mình, làm thêm cáp cầu thang ở một số điểm như lan can, cầu thang lên xuống. Hay chú trọng trong thiết kế chung cư từ ban đầu về vấn đề đặt các lỗ thoát thải… Và lớn nhất là xây dựng kết cấu nhà tốt sẽ giúp bạn được nhiều người đánh giá cao hơn. Chắc chắn sẽ bán được nhanh hơn, người mua cũng thoải mái hơn khi chọn.

Mang lại giá trị về tinh thần và sự yên tâm khi sống, hiện đại trong từng chi tiết sẽ là điểm nổi bật của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.