Warning: Creating default object from empty value in /home/xuyenviet/domains/chungcuxuyenviet.com/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/includes/options/redux-core/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Những điều cần thiết để sử dụng giàn phơi thông minh được bền hơn

Những điều cần thiết để sử dụng giàn phơi thông minh được bền hơn

Home / Uncategorized / Những điều cần thiết để sử dụng giàn phơi thông minh được bền hơn

Lưu ý cần thiết :

+ Luôn đọc kỹ chi tiết lắp đặt và hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh trước khi sử dụng sản phẩm. Bước đơn giản này rất dễ bị khách hàng bỏ qua. Nhiều khi sẽ khiến khách hàng bị bối rối trước những tình huống có thể xảy ra.

+ Tải trọng tối đa cho phép trên một thanh phơi là: khi phơi cần giàn đều trọng lực ra toàn thanh phơi để thanh được cân bằng, quần áo cũng nhanh khô hơn.

+ Khi có gió lớn, để đảm bảo quần áo không xô lệch và nhanh khô. Hãy sử dụng móc chống gió được thiết kế sẵn.

giàn phơi thông minh

+ Cách sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi. Quay từ từ thanh phơi theo chiều kim đồng hồ khi muốn nâng lên cao. Và quay ngược lại khi muốn hạ xuống thấp. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Làm gì trong trường hợp bị rối cáp? Hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

+ Làm gì khi gặp gió to? Hãy nhanh chóng gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà để tránh bị rung lắc, va đập quá mạnh khi có bão hoặc chướng ngại vật văng vào.

+ Bao lâu thì tra dầu, mỡ cho các ổ quay 1 lần: 3 tháng/lần.

Tầm giá nào là hợp lý cho giàn phơi thông minh giá rẻ.

Xác định mua giàn phơi thông minh giá rẻ. Nhưng bạn cũng phải lưu ý bộ giàn phơi đó vẫn đảm bảo những nhu cầu phơi cần thiết. Và cũng phải đồng hành được cùng với gia đình bạn trong thời gian khá dài từ 3 – 5 năm.

giàn phơi thông minh

Trong tầm giá từ dưới 1 triệu đến 1.300.000 là mức giá được xem là hợp lý nhất khi mua giàn phơi thông minh giá rẻ. Với tầm giá này, bạn vẫn đảm bảo mua được giàn phơi với chất liệu tốt. Vẫn đáp ứng được nhu cầu phơi nhiều, nhanh của gia đình. Và những bộ giàn phơi này hoàn toàn có khả năng “cống hiến” sức lực trong khoảng thời gian lên đến 5 năm.

Xem thêm : ưu điểm của giàn phơi thông minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua cho mình một chiếc giàn phơi thông minh.

Nếu bạn muốn mua một bộ giàn phơi thông minh chính hãng hay bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua: Hotline 0942.335.053.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.