Lựa chọn máy lau sàn nào để thích hợp với khuôn viên nhà xưởng.

Home / Máy hút bụi / Lựa chọn máy lau sàn nào để thích hợp với khuôn viên nhà xưởng.

Những nơi hoạt động sản xuất liên tục, thường có nhiều người qua lại. Nhất là ở những khu công nghiệp, nhà xưởng.. Nếu không vệ sinh sàn thường xuyên thì sẽ để lại khá nhiều bụi bẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường hoạt động của xưởng. Còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nữa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số loại máy lau sàn nhà xưởng có hiệu suất làm sạch lớn. Và được ưa chuộng hiện nay.

máy lau sàn

Trước tiên, cùng tìm hiểu công dụng của máy lau sàn nhà xưởng đã nhé:

Công dụng thì chắc hẳn ai cũng biết, đó chính là lau sàn rồi. Nhưng nếu chỉ lau sàn không thôi thì bình thường quá nhỉ? Đương nhiên là còn một số công dụng khác nữa.

-Khi sử dụng máy lau sàn mặt sàn được làm sạch nhanh chóng, hiệu quả hơn. Nhờ đó tiết kiệm thời gian vệ sinh sàn.

-Đánh bay mọi vết bẩn khi dùng chất tẩy rửa chuyên dụng của máy lau sàn.

-Giảm chi phí, nhân công thực hiện công việc vệ sinh sàn.

-Cho mặt sàn luôn đạt được độ sạch cao.

Công dụng cũng biết rồi, vậy có những loại máy lau sàn nào tốt nhất hiện nay nhỉ?

Còn tùy vào đặc điểm riêng biệt của từng loại xưởng sản xuất. Mà từ đó mới lựa chọn được loại máy lau sàn  cho thích hợp. Dưới đây là những sản phẩm thích hợp với từng loại hình khu vực.

Máy lau sàn dành cho xưởng có diện tích nhỏ:

Những xưởng có diện tích nhỏ, khoảng dưới 1000m2. Hoặc có diện tích sàn lớn, nhưng bề mặt nhỏ, ngóc ngách thì nên sử dụng máy này.

Nhưng vì là máy đơn, nên sẽ chỉ có thể chà mà không có chức năng hút. Nên chỉ thích hợp tại các xưởng sản xuất vào lúc công nhân nghỉ ngơi. Hoặc vệ sinh sàn theo một định kì nhất định nào đó.

Việc vừa vệ sinh vừa làm việc là điều không thể. Vì máy lau sàn đơn sẽ làm rơi vãi nước trên mặt sàn. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp có khả năng hút nước cũng giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Máy lau sàn liên hợp sử dụng bình cho nhà xưởng cần được làm sạch liên tục và đông người qua lại:

máy lau sàn

Đây là loại máy có khả năng chà, và hút cũng lúc. Nên được gọi là máy lau sàn liên hợp. Khiến công việc dọn vệ sinh sàn hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Có một đặc điểm ở máy này, đó là lau qua là sạch ngay và khô. Vậy nên thích hợp sử dụng cho các xưởng có diện tích lớn, đông người qua lại. Cũng có thể sử dụng tại các xưởng có diện tích lớn, đông người qua lại. Hay nhiều vật cản xuất hiện trên sàn nhà.

Máy lau sàn liên hợp sử dụng điện dùng cho nhà xưởng có diện tích rộng lớn, ít vật cản.

máy lau sàn cho nhà xưởng

Ưu điểm của loại máy này là có thể sử dụng được trong 1 thời gian liên tục. Vì sử dụng bằng điện, nên không có tình trạng hết pin như máy lau liên hợp sử dụng bình.

Khả năng làm sạch cao, diện tích làm sạch có thể lên đến vài nghìn mét vuông.

Tuy nhiên đòi hỏi bề mặt sàn cần phải rộng và thoáng, ít đồ vật,.. Tránh vướng vào dây điện của máy.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này. Bạn sẽ có thêm phần nào kiến thức để có thể chọn mua một chiếc máy lau sàn nhà xưởng phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo tại website: http://v-clean.net/ để biết thêm thông tin về sản phẩm, cũng như tin tức về những loại máy chà sàn mới nhất. Mọi nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thông tin. Xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0163.501.2222 – 0913.19.3333.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *