Warning: Creating default object from empty value in /home/xuyenviet/domains/chungcuxuyenviet.com/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/includes/options/redux-core/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
#1 Cách khắc phục một số lỗi thường gặp ở giàn phơi thông minh

#1 Cách khắc phục một số lỗi thường gặp ở giàn phơi thông minh

Home / Uncategorized / #1 Cách khắc phục một số lỗi thường gặp ở giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là thiết bị khá thân thiện ngày càng trở nên quen thuộc trong mỗi gia đình. Là sản phẩm rất dễ sử dụng, nhưng có những thao tác sai sẽ khiến giàn phơi bị hư hỏng. Một số lỗi mà các gia đình thường gặp phải như : đứt dây cáp, rối dây cáp, tay quay bị hỏng….. Vì vậy hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi thường gặp ở giàn phơi thông minh.

Lỗi dây cáp giàn phơi thông minh bị đứt.

Đứt dây cáp của giàn phơi là một trong số những lỗi thường gặp nhất. Nguyên nhân chủ yếu gây ra sự cố ở đây là do trong quá trình sử dụng các gia đình không làm công tác bảo trì, bảo dưỡng. Chắc chắn bạn không thể điều khiển được giàn phơi khi dây cáp giàn phơi bị đứt.

giàn phơi thông minh

Cách khắc phục trường hợp này : là thay dây cáp mới chính là cách duy nhất để tiếp tục sử dụng. Cần chú ý bảo dưỡng thường xuyên để giàn phơi thông minh được bền lâu hơn

Lỗi giàn phơi bị mất tay quay, gãy tay quay.

Nguyên nhân: Do sử dụng không đúng cách, do va đập mạnh. Hoặc có thể sau thời gian sử dụng lâu ngày tay quay bị oxi dễ bị gãy khi ta làm sai động tác.

giàn phơi thông minh

Cách khắc phục: Nếu thấy giàn phơi bị kẹt, khó sử dụng. Thì đừng cố quay bằng được, hãy dừng lại rồi tra dầu mỡ vào để tạo độ trơn cho bộ truyền động. Trường hợp vẫn không khắc phục được sau khi đã tra dầu mỡ xong. Bạn hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Bộ tời của giàn phơi bị ăn mòn, bị hỏng lò xo.

Trong giàn phơi thông minh thì bộ tời là bộ phận quan trọng nhất. Nó đóng vai trò là người điều khiển thanh phơi hạ xuống nâng lên một cách nhịp nhàng. Tuy nhiên bộ tời có thể sẽ bị hỏng lò xo hoặc bị ăn mòn sau thời gian sử dụng lâu ngày. Khi xảy ra sự cố tốt nhất là bạn hãy thay bộ tời mới nếu không thể khắc phục.

Thanh phơi giàn phơi thông minh bị vênh, gãy, cong.

Nguyên nhân: Do bạn phơi đồ quá tải so với tải trọng của thanh phơi. Hoặc bạn sử dụng giàn phơi không đúng cách dẫn đến các thanh phơi bị cong, vênh, biến dạng. Nguy hiểm hơn thậm chí là còn bị gãy.

giàn phơi thông minh

Cách khắc phục: Việc đầu tiên trước khi sử dụng là hãy đọc kỹ hướng dẫn. Để không phơi đồ quá trọng lượng cho phép cần đặc biệt chú ý đến tải trọng cho phép của giàn phơi. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến vị trí lắp đặt giàn phơi sao cho phù hợp. Không nên đặt giàn phơi thông minh tiếp xúc với các vật dễ va chạm. Lưu ý vật nặng sẽ làm thanh phơi bị biến dạng, bị cong, vênh, gãy. Như chăn giày ngấm nước…..

Dây cáp bị rối, bị xoắn trong hộp quay.

Khi bạn quay để nâng thanh phơi lên mà cảm thấy khác lạ so với bình thường. Ví dụ như là nó nặng hơn nhiều lần trong khi sử dụng giàn phơi thì rất có thể dây cáp đã bị xoắn trong củ quay.

Bạn có thể tự sửa được tại nhà với lỗi dây cáp bị rối này. Bằng cách tra dầu mỡ vào hộp quay để tạo độ trơn tru. Giúp quay dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn nên tháo bộ tời ra và cẩn thận quấn lại dây cáp vào lại trong củ quay.

Xem thêm : cách bảo quản giàn phơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua cho mình một chiếc giàn phơi thông minh.

Nếu bạn muốn mua một bộ giàn phơi thông minh chính hãng hay bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua: Hotline 0942.335.053.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.