Top 3 xu hướng thiết kế bể cá cảnh treo tường mini hiện nay

Home / Tin tức / Top 3 xu hướng thiết kế bể cá cảnh treo tường mini hiện nay

Nếu bạn yêu thích những chú cá và muốn có một không gian xanh chào đón mùa hè. Nhưng lại đắn đo vì không gian sống khiêm tốn của mình. Vậy bể cá cảnh treo tường mini là một gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những mẫu bể cá thiết kế theo xu hướng hiện nay.

bể cá cảnh treo tường mini
                     Bể cá cảnh treo tường mini dịu dàng không gian nhỏ

Bể cá treo tường mini dán ảnh 3D

Các loại giấy dán bể cá 3D

cá thần tiên nuôi chung
                                        Giấy dán bể cá cảnh mini treo tường 3D

Để phục vụ nhu cầu thuận tiện của người tiêu dùng. Cây thủy sinh thật nhiều người sẽ không có khả năng chăm sóc nên tranh 3D đã được ra đời. 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại giấy dán 3D dành cho các loại bể cá treo tường. Tranh 3D mang lại linh hồn cho bể cá, đẹp một cách rất trân thực, sinh động. Là giải pháp tối ưu cho những nhà có không gian nhỏ, mang đến một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo tinh tế.

Các loại giấy dán 3D hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại, giá thành khác nhau: Tranh 3D in trên delcal, in trên giấy. Đủ loại chất liệu, giá cả hợp lý, hình ảnh phong phú. Nếu bạn muốn có không gian thiên nhiên bạn chọn những mẫu tranh 3D hình rong biển, cây thủy sinh… 

Một số hình ảnh bể dán ảnh 3D mini siêu đẹp 

 

Tranh 3D cá koi đuôi dài
Bể cá mini tranh 3D san hô biển
Tranh nền ngoài bể cá mini treo tường
Cá Xiêm đuôi dài vẽ 3D
Cá 3 đuôi vẽ tranh 3D sống động như thật

Mẫu bể cá cảnh treo tường thủy sinh mini

Loại bể trang trí thủy sinh có nền đất

Bể cá thủy sinh cần đất nền                                                                              

Tùy vào loại cây thủy sinh mà lớp nền cũng cần thay đổi cho hợp lý. Có những loại cây chỉ ưa sống trong môi trường có đất nền, nhưng có những loại chỉ cần bám vào vật thể hoặc thả trên mặt nước vẫn có thể sinh trưởng. Một số bể cá treo tường mini trồng cây thủy sinh cần có đất nền như trồng cây rong đuôi chồn, cây dương xỉ.. 

Đất nền là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cây phát triển, chính vì thế khi tạo lớp nền cần cung cấp phân dưới lớp nền cho cây. 

Thủy sinh đặt trong hộp nhựa đặt ở đáy bể mini

Có những loại cây thủy sinh chỉ cần có giá thể bám chúng có thể tự phát triển bằng chất dinh dưỡng lấy trong nước. Nếu bạn không muốn cầu kì làm nền đất cho cây thì bạn sử dụng hộp nhựa cố định cây thủy sinh vào một thời gian để cây bám vào hộp. Nhưng ở phương pháp trồng cây này bạn cần cung cấp dinh dưỡng cho nguồn nước để cây lấy dưỡng chất phát triển.

Bạn nên lựa chọn những loại hộp nhựa kích thước nhỏ gọn để không bị lộ khi để trong bể cá. Hoặc dùng đá màu để che đi phần hộp nhựa. Một số loại cây thủy sinh sống không cần đất nền: Rêu mini, rong La Hán…

Những bể treo tường mini thủy sinh đẹp

             Trồng cây trực tiếp vào trong nước không cần giá thể
                 Bể thủy sinh mini treo tường không cần đất nền
Bể cá cảnh mini hình chữ nhật
                       Cây thủy sinh trồng trong hộp nhựa dù  
Bể thủy sinh đơn giản , tinh tế

Bể treo tường trơn

Theo xu hướng hiện đại, không gian sống ngày càng đơn giản nhưng không kém phần lịch sự. Bể cá treo tường trơn thường thiết kế để làm vách tường ngăn giữa phòng khách và nhà bếp. 

Gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Những mẫu bể cá này thường chỉ nuôi những loại cá sống một mình như cá Rồng. Đây là loại cá độc tôn lãnh địa nên bạn lưu ý chỉ nên nuôi một mình. 

Đọc thêm: https://becahoanggia.com/ca-rong-bo-an-va-cac-benh-thuong-gap/

Hình ảnh 5 mẫu bể trơn đơn giản mà đẹp

Nuôi cá Rồng trong bể dán tranh 3D
Cá Rồng với bể có đất nền

 

Bể cá Koi chân gỗ
Bể cá trơn trong phòng khách

Trên đây, là những mẫu bể cá cảnh treo tường mini đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu mã phù hợp nhất với không gian xinh đẹp ngôi nhà của bạn. Chúc bạn sẽ có những bể cá cảnh đẹp với những chú cá khỏe mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *